Bếp Nhà Tấm
1. Thông điệp từ bếp trưởng nhà Tấm:
“Nấu như cho nhà tôi ăn” – cá nhân tôi, và từng thành viên bếp Nhà Tấm luôn tâm niệm mỗi món ăn tới tay thực khách phải tuân thủ đúng nguyên tắc “Nấu cho người cũng là Nấu cho mình”. Mỗi món ăn là cả trái tim, nhiệt huyết và sự chân thành của đội ngũ bếp Nhà Tấm.
2. Profile bếp trưởng
Bếp trưởng Đinh Thiết Hùng với hơn 25 năm kinh nghiệm tại nhiều chuỗi nhà hàng Á Âu: Ngon, Wild rice , Alfresco… Anh cũng có 5 năm phục vụ vận động viên thể thao thành tích cao tại Trung tâm huấn luyện Quốc Gia 1, và 5 năm nổi lửa cùng đội bóng chuyền Ngân Hàng Công thương Việt Nam (Vietinbanks). Cựu tuyển thủ bóng chuyền Quốc Gia, hoa khôi bóng chuyền Vietinbank – Chị Kim Huệ nhận xét “Cứ bưng bát cơm, chúng tôi lại nhớ đến cơm Anh Hùng nấu”.
3 Slogan
Bếp Nhà Tấm – “Nấu từ Tâm”
Bếp Nhà Tấm được “nhóm lửa” trong bối cảnh Covid-19 đang ảnh hưởng sâu và rộng tới toàn xã hội. Nhận thấy những nhu cầu chính đáng được an toàn, tuân thủ 5K trong các bữa ăn, Bếp Nhà Tấm ra đời với mong muốn mang đến cho thực khách sự an tâm với thực phẩm tươi sạch, đủ dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa một số nguy cơ, cũng như quan ngại thường trực của thực khách.
Cô Tấm trong quan niệm dân gian, gợi nhớ đến người con gái dịu dàng, tảo tần, khéo léo, đem cả tấm lòng vào từng lời nói - việc làm và đặc biệt là từng món ăn, vừa dân dã vừa tinh tế như “trầu cánh Phượng” tiến Vua. Hình tượng Cô Tấm không chỉ có trong chuyện cổ tích mà chính là cảm hứng cũng như kim chỉ nam của bếp Nhà TẤM. Từng món ăn được chuẩn bị và gửi gắm vào đó cả tấm lòng và trái tim của bếp Nhà Tấm, để đảm bảo thực khách được thưởng thức những suất ăn với tôn chỉ “Đủ-Ngon-Sạch-Ấm”.
4. Bốn thông điệp bếp trưởng muốn truyền tải tới khách hàng (Tiêu đề - Mô tả ngắn)
Đủ - Suất ăn luôn đầy đặn, “đủ” vị theo tứ thời, “đủ” hài hòa âm dương, “đủ” bổ dưỡng và “đủ” thành duyên để mỗi thực khách chọn kết giao với bếp Nhà Tấm.
Ngon - Dân gian thường nói “miếng ngon nhớ lâu” mỗi suất ăn của Nhà Tấm dù rất dân dã nhưng luôn phải lấy hợp khẩu vị làm trọng, để “ngon” cả mắt và “ngon” cả miệng.
Sạch - Ngạn ngữ có câu “Bát sạch ngon cơm”, Bếp Nhà Tấm coi “sạch” là sinh tồn nên không chỉ tươi sạch từ thực phẩm, sơ chế, chế biến, đến đóng gói mà còn phải sạch từ Tâm để cả nhà Tấm được hân hoan mỗi khi thấy khay sạch trở về sau mỗi bữa.
Ấm - Suất ăn luôn ấm áp không chỉ bởi sư chuẩn từ tẩm ướp đến nấu nướng, từ lên khay đến giao nhận kịp thời, mà còn hơn hết là sự ấm áp tỏa ra từ mỗi trái tim người Nhà Tấm.